CĐT CenInvest tặng tiện ích cho cư dân Parkview Residence

Sáng ngày 02/12/2018, đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CenInvest đã trao tặng tiện ích bao gồm 13 ghế nghỉ công viên cho cư dân Parkview Residence.

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview1Ông Vương Văn Tường – Tổng Giám đốc CenInvest phát biểu tại buổi lễ

Parkview Residence là dự án đầu tiên do CenInvest triển khai đầu tư xây dựng và là một trong số rất ít dự án đã thành lập được Ban quan trị chỉ sau 1 năm bàn giao.

Hiện tại Ban quản trị đã và đang hoạt động rất hiệu quả trong việc vận hành và quản lý tòa nhà. Parkview Residence là dự án có chất lượng môi trường sống tốt: xanh – sạch – đẹp, cộng đồng dân cư đoàn kết, văn minh.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho cộng đồng cư dân, góp phần tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích, CĐT CenInvest tặng và bổ sung thêm tiện ích cho cư dân Parkview Residence.

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview2Ông Hoàng Trọng Khôi – Trưởng ban Quản trị bày tỏ niềm vui khi được nhận tiện ích từ CĐT 

Tại sự kiện, đại diện Ban Quản Trị thay mặt toàn thể cư dân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CĐT CenInvest vì sự tận tâm, chu đáo của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án, đặc biệt là giai đoạn sau bàn giao.

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview3

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview4

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview5

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview6

CenInvest tang tien ich cu dan Parkview7

Có thể bạn quan tâm