Cen Invest ký kết và kick-off Chung cư Bình Minh Garden, sản phẩm “Luxury & Affordable”

Sáng ngày 02.7.2020, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) tổ chức Lễ ký kết và Kick-off Chung cư Bình Minh Garden tại Trung tâm tổ chức sự kiện, Tầng 3, Cen X Space, Tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa chủ đầu tư Cen Invest và các đơn vị phân phối bao gồm liên minh các sàn liên kết, Cen Land và Cen Homes. Đồng thời, Lễ kick-off khởi động cuộc đua bán hàng “rực lửa” tại sản phẩm “hot” nhất cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, căn hộ hạng sang, nằm trong tầm tài chính của khách hàng, Chung cư Bình Minh Garden.

Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-1
Trong ảnh là Cen Invest ký kết hợp tác với các đơn vị sàn liên kết Five Land, Timespro, Northern Homes.
Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-2
Cen Invest ký kết hợp tác với các sàn liên kết Sài Gòn Group, Sun house, Poliland.
Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-3
Cen Invest và các sàn liên kết Thịnh Cường Land, Palhomes cùng đặt bút ký kết hợp tác.
Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-4
Cen Invest ký kết hợp tác với Cen Land, Cen Homes.

Tại Lễ Ký kết và kick-off, ông Vương Văn Tường, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) phát biểu tại Lễ ký kết và Kick-off cho biết, “Cen Invest là chủ đầu tư không lớn nhưng là chủ đầu tư chuyên nghiệp. Giỏ hàng dự án của Cen Invest chưa nhiều nhưng bất kì dự án nào được phát triển bởi Cen Invest đều được xây dựng với tiêu chuẩn khắt khe để pháp lý luôn minh bạch, chất lượng sản phẩm, tiến độ đảm bảo và quản lý vận hành sau bán luôn làm hài lòng quý cư dân”. Đó cũng là lý do Cen Invest và những chuyên viên kinh doanh từng bán sản phẩm của Cen Invest luôn tin tưởng và tự hào về sản phẩm mình đã bán và giới thiệu cho khách hàng, ông Tường chia sẻ.

Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-7
Gần 300 nhân viên kinh doanh tham gia sự kiện.

Sau nghi thức kí kết trang trọng, cả hội trường với gần 300 chuyên viên kinh doanh, đại diện của các sàn liên kết, Cen Land, Cen Homes trở nên nóng dần lên với các phần warm-up, phần chia sẻ “bí-kíp” của Giám đốc dự án Nguyễn Huyền Trang. Bài thuyết trình phân tích sâu dành riêng cho các anh, chị, em chuyên viên kinh doanh bán dự án Chung cư Bình Minh Garden đã mang lại cái nhìn cụ thể, sắc nét về sản phẩm Chung cư Bình Minh Garden.

Shark Phạm Thanh Hưng xuất hiện bất ngờ, chia sẻ “vũ khí” sắc bén bán Chung cư Bình Minh Garden.
Đặc biệt, với sự xuất hiện bất ngờ và bí mật của Shark Phạm Thanh Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) và bài chia sẻ hữu ích dành cho anh, chị, em chuyên viên kinh doanh về chiến thuật tiếp cận khách hàng cũng như khách hàng mục tiêu của Chung cư Bình Minh Garden khiến cả hội trường hừng hực khí thế quét sạch bảng hàng, mang Chung cư Bình Minh Garden đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu (needs), mong muốn (wants) và có nhu cầu có khả năng chi trả (demands).

Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-8

Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-9

Cen-invest-ky-ket-chung-cu-binh-minh-garden-12
Hình ảnh anh, chị, em kinh doanh hào hứng trong các hoạt động tại sự kiện.

Tới tham dự Lễ ký kết và kick-off Chung cư Bình Minh Garden, anh chị em sale còn có cơ hội tham gia mini game Lucky Draw với 03 giải thưởng, mỗi giải là 01 voucher Du lịch nghỉ dưỡng tại resort 5 sao trị giá 3 triệu đồng.
Với dòng sản phẩm đẳng cấp, sang trọng nhưng nằm trong tầm tài chính của khách hàng, anh, chị, em chuyên viên kinh doanh của các sàn liên kết, Cen Land và Cen Homes đều hừng hực khí thế, quyết tâm và tự tin đưa Chung cư Bình Minh Garden làm nên “cuộc cách mạng mới” cho phong cách căn hộ “Luxury” tại khu vực Long Biên.

Có thể bạn quan tâm