CenInvest 2019 Party – Lala Night và bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao

Tối ngày 28/06/2019, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CenInvest tổ chức sự kiện Tổng kết 6 tháng đầu năm CenInvest 2019 PartyLala Night tại New Sphinx Beer Bar, số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Tham dự sự kiện có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vinh Hưng, ca sĩ Thu Hằng và vũ đoàn Bước Nhảy.

Tổng kết 6 tháng đầu năm 2019, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest đã gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra, ngày càng khẳng định vị thế của 1 chủ đầu tư uy tín.

2-CIV-Lala Night-114

Anh Vương Văn Tường phát biểu khai mạc

Anh Vương Văn Tường – Tổng giám đốc CenInvest phát biểu tại sự kiện: Thành công của CenInvest, có phần đóng góp rất lớn đến từ các bộ phận, phòng ban trong tập đoàn.Và ngày hôm nay, nhân sự kiện Tổng kết 6 tháng đầu năm, CenInvest gửi lời cảm ơn trân trọng và tri ân tất cả các bộ phận, phòng ban trong tập đoàn đã hỗ trợ và đồng hành cùng CenInvest trong thời gian qua.

3-CIV-Lala Night-152

Đại diện CenInvest tặng quà cho các đơn vị, thành viên trong tập đoàn

Tham dự CenInvest 2019 Party – Lala Night, anh chị em không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các anh chị em CenInvest mà còn cháy hết mình với không gian âm nhạc đỉnh cao cùng Ông Hoàng Nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng.

4-CIV-Lala Night-144

Bài ca thanh xuân của chúng ta do tốp ca CenInvest biểu diễn

Sự xuất hiện của Mr. Đàm và vũ đoàn Bước Nhảy đã đem tới một không gian âm nhạc đỉnh cao với hàng loạt ca khúc hit.

 

CIV-Lala Night-293 CIV-Lala Night-255 CIV-Lala Night-263 CIV-Lala Night-286

Tại CenInvest 2019 Party – Lala Night, anh chị em nhà Cen đã có một bữa tiệc âm nhạc thực sự đã tai, đã mắt. CenInvest hi vọng, sau những giờ phút cháy hết mình trên sân khấu, anh chị em sẽ có thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng CenInvest và lập nên những con số kỉ lục trong 6 tháng tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm