CenInvest bàn giao nhà sớm cho cư dân The K – Park

Sáng ngày 22/09/2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CenInvest, chủ đầu tư dự án The K – Park (Văn Phú, Hà Đông) đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ cho cư dân đầu tiên, vượt tiến độ 4 tháng.

ban giao k park 1
Nghi thức bàn giao căn hộ The K – Park

Lễ bàn giao căn hộ là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của dự án, là minh chứng rõ rằng nhất khẳng định uy tín cũng như cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.

ban giao k park2
 Ông Vương Văn Tường – Tổng Giám đốc CenInvest phát biểu khai mạc chương trình

Ông Vương Văn Tường – Đại diện CĐT CenInvest chia sẻ: The K – Park là dự án được CĐT chăm chút tỉ mỉ và đến thời điểm hiện tại, CĐT tự hào vì dự án có chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế thông minh, linh hoạt và nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

ban giao k park3Đại diện CĐT trao biểu trưng chìa khóa cho cư dân The K – Park

Tại The K – Park, CĐT mong muốn xây dựng cộng đồng văn minh và sẵn sàng lập ban quản trị và bàn giao tòa nhà sớm để ban quan trị dễ quản lý và vận hành, kiến tạo cộng đồng dân cư thân thiện. Trong quá trình bàn giao CĐT đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân.

Khách hàng Đặng Thành Hưng đại diện cộng đồng cư dân The K – Park chia sẻ niềm vui mừng và lời cảm ơn chân thành tới CĐT CenInvest trong suốt quá trình thực hiện và triển khai dự án.

ban giao k park4
CĐT trao hoa và quà cho các nhà thầu thi công

Được biết, sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, chủ đầu tư CenInvest đã làm việc chặt chẽ với các nhà thầu thi công, đảm bảo tất cả các hạng mục dự án đều đảm bảo chất lượng, bàn giao nhà sớm và vượt tiến độ 4 tháng.

ban giao k park5Cộng đồng dân cư The K – Park vui mừng và háo hức vì được nhận bàn giao nhà sớm

Một The K – Park hiện đại, tiện nghi, không gian sống trong lành đang và sẽ là khởi đầu hạnh phúc, là chốn đi về bình yên cho mọi cư dân. Một cuộc sống vẹn trọn, một tình yêu lớn sẽ đâm chồi nảy lộc tại đây.

Có thể bạn quan tâm