Eurowindow River Park tung giải pháp tài chính cho gia đình trẻ

Người mua chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc đến năm 2023.

Nhu cầu an cư của người trẻ ngày càng trở nên cấp thiết và khó giải quyết khi quỹ đất nội đô dần thu hẹp và đắt đỏ. Tại Hà Nội, việc tìm kiếm một căn nhà phù hợp với điều kiện tài chính, chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ là bài toán khó với các gia đình trẻ, nhất là trong bối cảnh thị trường bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội, giai đoạn 2020-2024, các loại đất tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014-2019. Điều này dẫn đến việc giá của hàng loạt các phân khúc căn hộ, nhà ở tăng theo.

Euro giải pháp tài chính Cen Land Cen Homes

Việc tìm được một mái ấm phù hợp với điều kiện tài chính là thách thức cho các gia đình trẻ. Ảnh: Shutterstock.

Điều kiện kinh tế không khả quan, các gia đình trẻ tìm đến giải pháp mua nhà trước – trả tiền sau nhờ đòn bẩy tài chính. Nhiều chủ đầu tư cũng tung ra ưu đãi lớn nhằm hỗ trợ những hộ gia đình trẻ mua nhà, trong đó có chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park.

Hiện, hai tòa Park 1 và Park 2 thuộc tổ hợp căn hộ Eurowindow River Park có giá từ 22 triệu đồng mỗi m2. Chủ đầu tư còn có chính sách ưu đãi và vay vốn ngân hàng linh hoạt như hỗ trợ lãi suất 0% căn hộ trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc đến năm 2023. Người mua chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ có thể sở hữu tổ ấm tiện nghi với thủ tục bàn giao nhanh chóng.

Euro giải pháp tài chính Cen Land Cen Homes

Phối cảnh dự án Eurowindow River Park.

Nằm gần sông Hồng và sông Đuống, tòa Park 1 và Park 2 thuộc tổ hợp căn hộ Eurowindow River Park giữ khoảng cách vừa đủ với nội đô để được thừa hưởng tầm nhìn rộng mở, không khí trong lành, tránh được những tác động của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe.

Cư dân của tòa Park 1 & Park 2 cũng có thể tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích chung của toàn dự án Eurowindow River Park. Một số công trình nổi bật như vườn thiền yoga, bể bơi 4 mùa… giúp cả gia đình có không gian để vui vẻ, gắn kết bên nhau.

Euro giải pháp tài chính Cen Land Cen Homes

Tòa Park 1 & Park 2 của Eurowindow River Park.

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu đến từ các dự án lân cận như thành phố thông minh BRG, công viên Kim Quy hay trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia với quy mô hơn 387ha… đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, mua sắm của các gia đình trẻ, đặc biệt là các cặp vợ chồng có con nhỏ.

“Eurowindow River Park hội tụ đủ 3 yếu tố: giá bán, quy hoạch và tiềm năng tăng giá cao, phù hợp với cả nhu cầu để ở lẫn đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Liên hệ hotline: 096 300 3630

Website: cenhomes.vn/public/du-an-ldp/eurowindow-river-park

Có thể bạn quan tâm