Lễ ký kết hợp tác vận hành căn hộ dịch vụ cho thuê giữa Cen Invest & Best Western

Chiều ngày 26.06, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest đã ký kết hợp tác với đối tác Best Western trong việc khai thác quản lý vận hành căn hộ tầng cao tại dự án Eurowindow River Park.

1-ceninvest-ky-ket-bw

 Ông Vương Văn Tường – TGĐ CenInvest thực hiện nghi thức ký kết

Tại Việt Nam, CenInvest được biết tới là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Trong 8 năm hành trình và phát triển, CenInvest đã đầu tư, hợp tác đầu tư gần 100 dự án trên toàn quốc, kiến tạo hàng trăm nghìn tổ ấm cho khách hàng, đem lại giá trị và lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Best Western được biết tới là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.500 khách sạn, có mặt trên hầu khắp các thành phố lớn. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành chuỗi các khách sạn lớn, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Đà Lạt; Huế; Nha Trang; Vũng Tàu; Phú Quốc; HCM…

Theo thỏa thuận hợp tác, Best Western sẽ quản lý, vận hành các căn hộ từ tầng 31 – 39 tòa Euro River Tower (Đông Anh, Hà Nội) do CenInvest là đơn vị đầu tư phát triển.

Được biết Euro River Tower là tòa căn hộ cao 39 tầng, 3 mặt view sông Hồng, sông Đuống, 1 mặt view công viên, tầm nhìn không giới hạn, không gian sống trong lành thoáng đãng, thang máy phân tầng riêng, hệ thống tiện ích cao cấp. Nội thất bàn giao đến từ nhiều thương hiệu quốc tế, các căn hộ thiết kế thông minh, khai thác tối đa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo các phòng luôn thông thoáng với góc nhìn view sông trải rộng ở nhiều hướng trong căn hộ.

2-ceninvest-phat-bieu-ki-ket-bw

Ông Vương Văn Tường – TGĐ phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Vương Văn Tường – TGĐ Cen Invest hi vọng với việc bắt tay hợp tác với thương hiệu quốc tế Best Western, 2 bên sẽ phát huy được thế mạnh của mình trong việc khai thác, quản lý vận hành các tòa căn hộ theo tiêu chuẩn 4 sao, đem lại giá trị tối đa cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm